A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Yên Châu: Lời cảm ơn sâu sắc tới các em học sinh đã tham gia chương trình "Triệu túi an sinh"

Thc hin Công văn s 391-CV/ĐTN ngày 27/8/2021 ca BCH huyn đoàn Yên Châu v vic vn động ng h chương trình "Triu túi an sinh". Vi truyn thng nhân đạo, tinh thn tương thân tương ái, chia s vi người dân có hoàn cnh khó khăn đang sinh sng ti huyn Phù Yên b nh hưởng bi dch Covid-19 đang thc hin giãn cách theo Ch th 16. ĐVTN trường THPT Yên Châu đã ng h được 24 "Túi quà an sinh" vi tng giá tr 6 triu đồng (c th gm: 240kg go, 24 chai du ăn, 24 chai nước mm, 24 gói mì chính). Đoàn trường xin được gi li cm ơn sâu sc đến toàn th các em hc sinh đã tham gia ng h chương trình. S h tr ca các e đã góp phn chung tay vi nhân dân c nước chiến thng đại dch Covid-19.

Tác giả: Đoàn trường THPT Yên Châu